PHƯƠNG ĐÔNG GROUP hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản được chú trọng từ năm 2011. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng lớn mạnh, hiện nay Tập đoàn chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, nguồn lực tài chính và không ngừng mở rộng đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản; phát triển hạ tầng các khu đô thị; tổ chức xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu....

Với tiềm lực hiện nay,  PHƯƠNG ĐÔNG GROUP đang hướng đến mục tiêu phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển Dự án xây dựng các khu đô thị, khu đấu giá đất tại các huyện lỵ, thị trấn, … trải rộng khắp đất nước. Với việc đã và đang triển khai hàng loạt các Dự án bất động sản như: Dự án Tổ hợp nhà ở văn phòng và dịch vụ thương mại đường Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Dự án Trung tâm bán, giới thiệu sản phẩm, văn phòng làm việc và nhà ở tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Dự án Khu dân cư phường Phước Thới, khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ... Bằng sự am hiểu thị trường cùng đội ngũ hơn 200 nhân viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đam mê nhiệt huyết trong công việc, các dự án do công ty đầu tư luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả đầu tư.
Với phương châm “Am hiểu thị trường- Làm chủ đầu tư” , PHƯƠNG ĐÔNG GROUP luôn sẵn sàng phát triển đầu tư trong mọi lĩnh vực.
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Phương Đông Group đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước đi lên mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế.

TẦM NHÌN

tam-nhin-phuong-dong

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư Kinh Doanh Bất động sản. Kiến tạo nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo.
Đối tác tin cậy trên thị trường đầu tư Việt.

SỨ MỆNH

su-menh-phuong-dong

Nâng tầm chất lượng cơ sở hạ tầng khắp mọi miền Việt Nam và vươn xa ra thế giới. Phát triển và tạo dựng Bất động sản bằng những sản phẩm xanh tiện nghi, tạo ra giá trị thực cho cộng đồng cư dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tiên phong: Luôn đi đầu trong tư duy khám phá, dám nghĩ dám làm những ngành nghề và thị trường mới tiềm năng.
2. Kiến tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo hướng tới những sản phẩm dịch vụ mới hoàn thiện hơn, giá trị tốt đẹp hơn, cách làm hiệu quả hơn.
3. Tận tâm: Luôn tận tâm trong mọi suy nghĩ, quyết định và hành động.
4. Tín nghĩa: Luôn coi trọng chữ tín trong mọi quan hệ, hướng tới sự gắn kết bền vững.
5. Nhân văn: Luôn xem con người là trung tâm, phát triển vì con người, hướng tới phát triển chung của cộng đồng và sự thịnh vượng của quốc gia.