Phương thức giao dịch trực tuyến qua app giúp một số chủ đầu tư duy trì tốc độ bán hàng bên cạnh nhiều ưu đãi, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Cũng như một số lĩnh vực khác, thị trường địa ốc đang giảm mạnh các hoạt động mua bán, đầu tư bởi tác động từ dịch bệnh. Số liệu thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho thấy, hơn 300 trên tổng số 1.000 sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đã đóng cửa. Ngoài ra, 500 sàn cũng hoạt động cầm chừng.

Chủ đầu tư Phương Đông Group kích cầu bán hàng bằng cách tặng ngay 01 chỉ vàng cho những cư dân đầu tiên tại dự án Phương Đông Green Park – số 1 Trần Thủ Độ. Doanh nghiệp cũng áp dụng chính sách chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho 60 khách hàng đầu tiên. Lượng khách giao dịch duy trì ổn định bất chấp mùa dịch Covid-19

Ngoài chính sách tặng quà, chiết khấu thường thấy, nhiều doanh nghiệp thay đổi đổi cách thức giao dịch truyền thống sang online. BeeLand App được Phương Đông Group đầu tư và đã ra mắt đầu tháng 3 năm nay. Thời điểm này nền tảng bán hàng đang giúp chủ đầu tư phát huy ưu thế thị trường. BeeLand App tích hợp đồng bộ nhiều tính năng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu từ cung cấp thông tin về bảng hàng, cập nhật tiến độ dự án, tin tức phân tích thị trường bất động sản và tin tức các dự án sắp tới của chủ đầu tư Phương Đông Group.
 

Với ứng dụng này, khách hàng quan tâm các dự án của Phương Đông Group có thể tìm hiểu dự án, theo dõi quy trình giao dịch chốt giao dịch, chốt căn, chuyển tiền, mà không cần phải gặp mặt chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh hay bên môi giới. Các tin tức về dự án như sự kiện mở bán, tặng quà hay chính sách chiết khấu cũng sẽ được update liên tục trên BeeLand Appwebsite dự án Phương Đông Green Park chính thức của chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư Phương Đông Group nhận định, thời kỳ dịch bệnh chính là thời điểm thích hợp để tận dụng công nghệ online số hoá quy trình bán hàng truyền thông. Khi khách hàng làm quen với ứng dụng này, sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng lớn, nhanh hơn, tiện hơn, nắm bắt thông tin mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt sẽ tiết kiệm thời gian cho KH.

Kể từ khi đi vào hoạt động, số lượng người dùng truy cập BeeLand App của Phương Đông Group tăng đột biến. Dịch bệnh là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội với những doanh nghiệp có tầm nhìn xa và đã chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, biến cố bất ngờ. Việc ứng dụng BeeLand App hỗ trợ cung cấp thông tin và giao dịch hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và sẽ là giải pháp bền vững trong tương lai.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, khi mà tất cả các hoạt động thương mại, giao dịch, tương tác có thể thực hiện trên các ứng dụng thông minh thì bước tiến mới này từ Phương Đông Group thể hiện một chiến lược với tầm nhìn phù hợp với xu thế phát triển.

Việc thiếu thông tin dự án trong thời điểm dịch nhạy cảm như hiện tại có thể khiến nhiều khách hàng không khỏi hoang mang. Việc cung cấp thông tin trên nhưng nền tảng chính thức như website hay app sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng tiềm năg và các cư dân tại dự án. Cập nhật thông tin chính thức từ chủ đầu tư một cách nhanh chóng, giúp những nhà đầu tư thông minh không bỏ lỡ cơ hội cho chính mình. Thị trường căn hộ chung cư tầm chung đang cực kỳ khan hiếm tại thủ đô đắt đỏ, vậy nên ngay từ những ngày đầu nhận đặt chỗ, Phương Đông Green Park đã thu hút sự chú ý của cả thị trường từ những nhà đầu tư lâu năm nên những gia đình trẻ với nhu cầu định cư lâu dài. Có thể nói đây là dự án chất lượng, một cơ hội đầu tư ngàn vàng cho những khách hàng biết lựa chọn chính xác và nắm bắt được xu hướng thị trường.

Bất chập dịch bệnh kéo dài từ những ngày đầu năm 2020 đến nay, nhiều khách hàng không có nhiều cơ hội đến tham quan trực tiếp dự án thì việc cập nhật tin tức, tiến độ qua BeeLand App là giải pháp hỗ trợ khách hàng rất nhiều, ngăn chặn việc đọc phải những thông tin sai lệch, gây hoang mang tâm lý.

Chuyên gia marketing, giảng viên đại học Nguyễn Phan Anh đánh giá, việc mua bán qua App là xu hướng áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, phù hợp với quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Phát triển ứng dụng riêng giúp doanh nghiệp chủ động chăm sóc, tìm kiếm khách hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo – một trong những khoản chi phí lớn của doanh nghiệp bất động sản hoặc sàn giao dịch bất động sản.

Đánh giá về việc các doanh nghiệp chọn hướng đi khác biệt để vượt dịch, Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP HCM cho biết, khả năng giao dịch của thị trường trong mùa dịch vẫn chậm lại nhưng không phải là quá thấp. Bởi thời điểm này, nhiều nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

“Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư dễ mua được nhà với mức giá hợp lý do các chủ đầu tư phải gia tăng khuyến mại để thu hút và đồng hành cùng khách hàng, còn thị trường thứ cấp nhiều nhà đầu tư cũng sẽ phải cắt lỗ do áp lực về tài chính”, Tiễn sĩ Trần Nguyễn Minh Hải phân tích.

Có thể nói, với việc ra mắt BeeLand App từ chủ đầu tư Phương Đông Group cho thấy một chiến lược đúng đắn với tầm nhìn dài hạn, phát triển doanh nghiệp theo xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Việc ứng dụng công nghệ để cải tiến quá trình mua bán dược tự động hoá và nhanh gọn không chỉ giúp doanh nghiệp vững vàng qua thời kỳ dịch bệnh làm thị trường bất động sản đóng băng mà còn thúc đẩy doanh thu về dự án Phương Đông Green Park – số 1 Trần Thủ Độ. Vậy mới thấy, với sự chuẩn bị kỹ càng và tầm nhìn chiến lược, doanh nghiệp có thể phát triển qua bất kỳ biến cố khó khăn nào.

Tìm hiểu thêm về dự án Phương Đông Green Park

Tham khảo thêm các bài viết sau: