CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ PHƯƠNG ĐÔNG GROUP KHẲNG ĐỊNH UY TÍN

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, Phương Đông Group đang dần khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực bất động sản. Giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Phương Đông Group hiểu rõ: “Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có tâm và tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển”.


Trải qua những thăng trầm cùng thị trường bất động sản nước nhà, bằng những nỗ lực bền bỉ, nghị lực vượt qua khó khăn, khả năng và sự quyết tâm đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên,
Phương Đông Group đang khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc nhà ở thương mại kiến trúc xanh và thông minh.

Phương Đông Group định hướng phát triển và tạo dựng bất động sản bằng những sản phẩm xanh tiện nghi, tạo ra giá trị thực cho cộng đồng cư dân, luôn chú trọng cải tiến không ngừng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “Phương Đông”. Phương châm của Phương Đông Group là xây dựng các sản phẩm bất động sản “giá trị thực cho nhu cầu thực”, kiến tạo nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với “gói giá trị” sống thực và môi trường sống hoàn hảo. Phương Đông Group mong muốn phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh bất động sản, mang lại tổ ấm cho gia đình góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Ghi dấu ấn tại mảnh đất phía Nam Hà Nội đầy tiềm năng là sự ra đời của dự án Phương Đông Green Park – Nhà xanh trong phố. Đồng hành cùng chủ đầu tư góp phần làm nên thành công của dự án là sự tham gia của các đơn vị tiếng tăm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản có thể kể tới như: Cty CP VINACCO – đơn vị thi công dự án; Cty CP TEXO đơn vị tư vấn giám sát; Cty CP Kiến trúc Việt với vai trò đơn vị thiết kế dự án… Và đặc biệt phải nhắc tới đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động. Không chỉ nắm chắc thông tin dự án, đội ngũ nhân viên còn am hiểu kiến thức pháp lý, là cầu nối giúp khách hàng thực hiện hóa ước mơ sở hữu căn hộ.

Ngày hôm nay, tại đây, diễn ra lễ cất nóc Dự án Phương Đông Green Park như một lời khẳng định chắc nịch về tiến độ thi công công trình và uy tín của CĐT. Dự án Phương Đông Green Park về đích vượt thời gian dự kiến và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong, đã chính thức đặt thêm một mốc son trên hành trình khẳng định uy tín của Phương Đông Group và đồng thời giúp gia tăng giá trị cho dự án.

PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK – KHƠI DẬY NGUỒN CẢM XÚC BẤT TẬN VỀ CUỘC SỐNG XANH

Phương Đông Green Park thừa hưởng sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và tiện ích tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp với thiết kế đậm không gian xanh. Đúng như tên gọi, Phương Đông Green Park sẽ là một công viên xanh trong lòng thành phố, mang lại một tổ ấm an cư cũng như kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân. Đóng góp vào thành công này là sự cố gắng hết mình không mệt mỏi của toàn bộ tập thể cán bộ Tập đoàn và các đối tác tin cậy của Phương Đông Green Park, không chỉ đầu tư, xây dựng, phát triển dự án, mà còn tạo dựng niềm tin, mang sản phẩm, trao cơ hội đến tận tay khách hàng.

Với lợi thế ngay cạnh cửa ngõ giao lộ phía Nam, cư dân ở Phương Đông Green Park có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch Giải Phóng và Pháp Vân. Hơn thế nữa, cư dân nơi đây cũng có thể nhanh chóng kết nối tới trung tâm thành phố: Các bến xe, các trường đại học, bệnh viện, các khu đô thị lớn… đồng thời dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, chỉ với vài bước chân, cư dân đã có thể đến ngay Công viên Yên Sở tận hưởng sắc xanh thuần khiết nâng niu và dưỡng nuôi những xúc cảm bình dị.
Phương Đông Green Park – đúng như tên gọi sẽ là một công viên xanh trong lòng thành phố, mang lại một tổ ấm an cư cũng như kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân.”

Lễ cất nóc dự án Phương Đông Green Park hôm nay cũng là một cột mốc để chúng tôi nhìn lại và ghi nhân tất cả những đóng góp của Quý đối tác cũng như các  tập thể, đội nhóm đã cống hiến hết mình vào thành công của công trình ngày hôm nay. Chúng tôi xin được mời lên sân khấu các ông/ bà đại diện các tổ chức sau đây để vinh danh và tri ân những cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua:

Ban Quản lý Dự án Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông
Phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông
Phòng Dự án Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông
Phòng Kế toán Tài chính Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông
Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp Việt Nam –Công ty Cổ phần Vinacco
CÔNG TY CỔ PHẦN TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH THÀNH ĐẠT

Đối với chúng tôi thưc sự ghi nhận và trân trọng tất cả những đóng góp từ các anh, các chị và thành quả của chúng ta có được là từ những người thuyền trưởng đã dẫn dắt con tàu vượt bao giông bão.